Màu sắc

Saddle

Rosso Nero

Bordeaux

Thư giãn, lấy lại cân bằng cho tay

 

Giống như bàn tay của nhân viên mát xa, người hiểu rõ cơ thể bạn, 12 túi khí 2 bên tay được điều khiển hoạt động động lập nhẹ nhàng xoa bóp cẳng tay, lòng bàn tay và đầu ngón tay của bạn với khả năng tạo ra hơn 479.000.000 cách kết hợp massage đem đến cho bạn sự chăm sóc ngọt ngào, dịu êm nhất.

Xoa bóp TheraEllipticalTM& Xoa bóp bắp chân

 

Bằng cách kết hợp các chuyển động quay phức tạp, ghế massage toàn thân OHCO M8 tạo ra các động tác massage chuyên nghiệp phần bắp chân bằng cách kết hợp giữa hoạt động bóp nhả của túi khí với xoay (nắm và xoa bóp) để massage hai bên bắp chân (cơ sinh đôi cẳng chân và cơ dép). Ngoài ra còn có con lăn ở phần chân tác động vào phía sau của bắp chân, dọc theo chính giữa. Sự kết hợp của các động tác phức tạp này tạo ra cảm giác chuyên nghiệp như các chuyên gia trị liệu ở phần bắp chân.

MaxTrack®

MaxTrack mô tả sự tương tác giữa trục lăn cực dài (ultra-long track) 49”(124cm) và động cơ DeltaWave của chúng tôi. Do tính linh động trong thiết kế của MaxTrack, ghế M.8 của quý vị có thể thực hiện massage liên tục ở vị trí không trọng lực vả tư thế nằm phẳng, đồng thời cho phép phạm vi động tác duỗi thẳng lưng đặc biệt.

12 túi khí độc quyền với 6 túi khí mỗi bên được điều khiển bóp nhả độc lập có khả năng tạo ra hơn 479.000.000 kết hợp massage.

Liệu pháp massage M.8 đã được thiết kế và tư vấn trực tiếp bởi Okabayashi sensei, bậc thầy về shiatsu Nhật Bản kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra cảm giác chân thật, chuyên nghiệp như các động tác của một đôi tay bậc thầy về Shiatsu

technical specification

Cơ chế massage M.8 được chế tạo và điều khiển độc đáo để tạo cảm giác massage như thật. Ngoài các động tác cơ bản - vỗ, xoa bóp, cuộn và kết hợp của các động tác này - động cơ 4D sử dụng thuật toán massage tiên tiến để mô phỏng cảm giác của bàn tay con người. Ghế có thể điều chỉnh chính xác tốc độ của các động tác từ nhanh đến cực chậm (UltraSlow) độc quyền của chúng tôi. Sự tăng tốc và giảm tốc nhanh chóng của động cơ tạo ra các kiểu động tác có cảm giác tự nhiên như từ con người. Các yếu tố thiết kế phần mềm độc quyền khác bổ sung sắc thái, độ phức tạp và phạm vi cho các chuyển động của động cơ DeltaWave. Những yếu tố kỹ thuật này được pha trộn hoàn hảo để mang đến một trải nghiệm trị liệu tối đa và thư giãn sâu.

Ghế được trang bị các túi khí có khả năng sử dụng tất cả cùng một lúc, việc massage toàn thân bằng áp lực khí này sẽ làm tan đau nhức và mệt mỏi cơ bàn chân, bắp chân, hông, đùi ngoài, mông, cánh tay, bàn tay, cổ và vai.

Con lăn bàn chân được thiết kế 2 chiều sẽ nhẹ nhàng làm dịu lòng bàn chân.

Các bộ phận phát nhiệt hồng ngoại nằm trực tiếp trên các con lăn cung cấp nhiệt đến các điểm cụ thể giúp nới lỏng và thư gian cơ bắp và tăng cường lưu thông tuần hoàn máu.

Các vùng nhiệt ở bàn chân, lòng bàn tay, lưng và chỗ ngồi tăng cường độ thư giãn và thoải mái. Nhiệt độ con lăn điểm (pinpoint) trên động cơ massage cung cấp hơi ấm kiểu "đá nóng" cho cơ bắp. Mỗi vùng nhiệt có thể được điều khiển độc lập.

M.8 cung cấp liệu trình massage bằng con lăn và lực kéo cổ chạy bằng khí nén. Các chuyển động được lập trình cẩn thận để làm tan căng thẳng ở cổ và vai đồng thời để cung cấp lực kéo cổ êm dịu, nhẹ nhàng.

Ghế có chế độ điều chỉnh vô số vị trí ngả bao gồm Zero Gravity (Không trọng lực) và Lay Flat (nằm phẳng).

Cần 6,25 (15 cm) giữ vị trí giá tựa lưng thẳng đứng và tường.

Nằm trong bộ loa ở phần đầu, máy tạo ion không khí giúp loại bỏ bụi, vảy, bào tử và các chất ô nhiễm khác từ không khí. Máy tạo tiếng ồn trắng được khoa học chứng minh có thể giúp con người tập trung hơn, dễ ngủ hơn và là một trong những biện pháp giúp thư giãn hiệu quả.

Kết nối qua smartphone để phát âm thanh thư giãn hoặc nhạc thiền để cải thiện trải nghiệm massage của bạn.

Được thiết kế đơn giản và trực quan, giao diện người dùng dễ đọc cho phép quý vị điều chỉnh và giám sát quá trình massage của mình. Nhiều ngôn ngữ có sẵn cho người dùng lựa chọn.

Các cổng USB cho phép thuận tiện để sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác trong khi bạn đang thư giãn. Một cổng USB được đặt ở phí trước ngay bên trong của tay ghế.

Sang trọng không phải là một sự thoả hiệp. MaxTrack độc quyền của M-Series, là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế cơ chế DeltaWave của chúng tôi với một đường massage day có hình dạng độc đáo. M-Series liên tục chuyển bạn từ trạng thái thẳng đứng, không trọng lực, sang toàn bộ phẳng mà không bỏ lỡ một nhịp nào.

Cánh thiên thần mở hai bên là sáng tạo độc quyền của OHCO M-Series được nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng thế giới Ken Okuyama mô phỏng 2 cánh mở của chiếc xe hạng sang Ferrari. M-Series Dreamwave cho phép bạn vào/ra ghế một cách dễ dàng, duyên dáng.

Giống như đôi bàn tay trị liệu, 12 túi khí 2 bên tay được điều khiển hoạt động độc lập nhẹ nhàng xoa bóp cẳng tay, lòng bàn tay và đầu ngón tay của bạn với khả năng tạo ra hơn 479.000.000 cách kết hợp massage đem đén cho bạn sự chăm sóc ngọt ngào, dịu êm nhất.

Khi bạn đến gần ghế massage, một chùm ánh sáng dịu nhẹ, ấm ấp sẽ tự động được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động để chiếu sáng lối đi, giống như một lời mời chào sang trọng. Trong phòng tối, quý vị có thể dùng ghế của mình để dẫn đường.

M.8 massage chuyên nghiệp phần chân dưới bằng cách kết hợp động tác xoa bóp với xoay (nắm và xoa bóp) để massage hai bên bắp chân (cơ sinh đôi cẳng chân và cơ dép). Ngoài ra, ghế còn có con lăn ở phần chân tác động vào phía sau của bắp chân, dọc theo đường giữa. Sự kết hợp của các động tác phức tạp này tạo ra cảm giác mà các nhà trị liệu massage tác động lên phần chân dưới.

Thêm một vài giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào máy khuếch tán tinh dầu nằm ở giá tựa đầu của ghế M-Series để tận hưởng thư giãn với hương thơm. Khi bạn nằm vào ghế và hít thở, các giác quan sẽ bắt đầu gửi đi những tín hiệu thư giãn tới tiềm thức của bạn; nâng cao trải nghiệm của bạn với ghế OHCO.

THIẾT KẾ BỞI

Ken Okuyama

KỸ THUẬT SHIATSU BỞI

OKABAYASHI SENSEI

CHẾ TẠO THỦ CÔNG

BỞI CÁC KỸ SƯ NHẬT BẢN