Màu sắc

Saddle

Rosso Nero

Bordeaux

MaxTrackTM

 

OHCO M.8Le với thiết kế MaxTrack độc quyền phù hợp toàn diện với đường cong toàn bộ cơ thể. Mặc dù các vùng như chân, mông, lưng vẫn có thể điều khiển độc lập nhưng thiết kế của MaxTrack cho phép tạo ra các trải nghiệm tuyệt vời ở tất cả các điểm tiếp xúc.

Bắt đầu nhẹ nhàng 

 

OHCO M.8 LE bắt đầu một chương trình massage một cách nhẹ nhàng để bạn có thể làm quen với việc massage một cách dễ dàng và tiếp tục thư giãn một cách thích thú.

Cánh cửa mở ra 2 bên giúp việc vào ghế từ 2 bên một cách dễ dàng.

Sự kết hợp đột phá giữa da ultrasuede (da lộn) và da thật ở các phần lại của ghế massage M.8 LE tạo ra một kiệt tác nghệ thuật, phá bỏ mọi quy cách thiết kế trước đó của ghế massage. Các câu hỏi đặt ra khi tạo ra M.8 LE: Điều gì hấp dẫn hơn? Trông nó thế thế nào? Nó làm gì? Vâng. Chúng tôi chưa bao giờ làm một chiếc ghế massage như thế này. Một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã định hình nó; Một bậc thầy Shiatsu - người đã dành cả đời để học tập, nghiên cứu và phát triển. Họ đã cùng nhau để cùng hoàn thiện một nhiệm vụ duy nhất là mang lại sự toàn vẹn cho cơ thể bạn với sự sang trọng và cảm giác chưa từng có.

technical specification

Cơ chế massage M.8LE được chế tạo và điều khiển độc đáo để tạo cảm giác massage như thật. Ngoài các động tác cơ bản - vỗ, xoa bóp, cuộn và kết hợp của các động tác này - động cơ 4D sử dụng thuật toán massage tiên tiến để mô phỏng cảm giác của bàn tay con người. Ghế có thể điều chỉnh chính xác tốc độ của các động tác từ nhanh đến cực chậm (UltraSlow) độc quyền của chúng tôi. Sự tăng tốc và giảm tốc nhanh chóng của động cơ tạo ra các kiểu động tác có cảm giác tự nhiên như từ con người. Các yếu tố thiết kế phần mềm độc quyền khác bổ sung sắc thái, độ phức tạp và phạm vi cho các chuyển động của động cơ DeltaWave. Những yếu tố kỹ thuật này được pha trộn hoàn hảo để mang đến một trải nghiệm trị liệu tối đa và thư giãn sâu.

Ghế được trang bị các túi khí có khả năng sử dụng tất cả cùng một lúc, việc massage toàn thân bằng áp lực khí này sẽ làm tan đau nhức và mệt mỏi cơ bàn chân, bắp chân, hông, đùi ngoài, mông, cánh tay, bàn tay, cổ và vai.

Con lăn bàn chân được thiết kế 2 chiều sẽ nhẹ nhàng làm dịu lòng bàn chân.

Các bộ phận phát nhiệt hồng ngoại nằm trực tiếp trên các con lăn cung cấp nhiệt đến các điểm cụ thể giúp nới lỏng và thư gian cơ bắp và tăng cường lưu thông tuần hoàn máu.

Các vùng nhiệt ở bàn chân, lòng bàn tay, lưng và chỗ ngồi tăng cường độ thư giãn và thoải mái. Nhiệt độ con lăn điểm (pinpoint) trên động cơ massage cung cấp hơi ấm kiểu "đá nóng" cho cơ bắp. Mỗi vùng nhiệt có thể được điều khiển độc lập.

M.8LE cung cấp liệu trình massage bằng con lăn và lực kéo cổ chạy bằng khí nén. Các chuyển động được lập trình cẩn thận để làm tan căng thẳng ở cổ và vai đồng thời để cung cấp lực kéo cổ êm dịu, nhẹ nhàng.

Ghế có chế độ điều chỉnh vô số vị trí ngả bao gồm Zero Gravity (Không trọng lực) và Lay Flat (nằm phẳng).

Cần 6,25 (15 cm) giữ vị trí giá tựa lưng thẳng đứng và tường.

Nằm trong bộ loa ở phần đầu, máy tạo ion không khí giúp loại bỏ bụi, vảy, bào tử và các chất ô nhiễm khác từ không khí. Máy tạo tiếng ồn trắng được khoa học chứng minh có thể giúp con người tập trung hơn, dễ ngủ hơn và là một trong những biện pháp giúp thư giãn hiệu quả.

Kết nối qua smartphone để phát âm thanh thư giãn hoặc nhạc thiền để cải thiện trải nghiệm massage của bạn.

Được thiết kế đơn giản và trực quan, giao diện người dùng dễ đọc cho phép quý vị điều chỉnh và giám sát quá trình massage của mình. Nhiều ngôn ngữ có sẵn cho người dùng lựa chọn.

Các cổng USB cho phép thuận tiện để sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác trong khi bạn đang thư giãn. Một cổng USB được đặt ở phí trước ngay bên trong của tay ghế.

Sang trọng không phải là một sự thoả hiệp. MaxTrack độc quyền của M-Series, là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế cơ chế DeltaWave của chúng tôi với một đường massage day có hình dạng độc đáo. M-Series liên tục chuyển bạn từ trạng thái thẳng đứng, không trọng lực, sang toàn bộ phẳng mà không bỏ lỡ một nhịp nào.

Cánh thiên thần mở hai bên là sáng tạo độc quyền của OHCO M-Series được nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng thế giới Ken Okuyama mô phỏng 2 cánh mở của chiếc xe hạng sang Ferrari. M-Series Ohco cho phép bạn vào/ra ghế một cách dễ dàng, duyên dáng.

Giống như đôi bàn tay trị liệu, 12 túi khí 2 bên tay được điều khiển hoạt động độc lập nhẹ nhàng xoa bóp cẳng tay, lòng bàn tay và đầu ngón tay của bạn với khả năng tạo ra hơn 479.000.000 cách kết hợp massage đem đén cho bạn sự chăm sóc ngọt ngào, dịu êm nhất.

Khi bạn đến gần ghế massage, một chùm ánh sáng dịu nhẹ, ấm ấp sẽ tự động được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động để chiếu sáng lối đi, giống như một lời mời chào sang trọng. Trong phòng tối, quý vị có thể dùng ghế của mình để dẫn đường.

M.8LE massage chuyên nghiệp phần chân dưới bằng cách kết hợp động tác xoa bóp với xoay (nắm và xoa bóp) để massage hai bên bắp chân (cơ sinh đôi cẳng chân và cơ dép). Ngoài ra, ghế còn có con lăn ở phần chân tác động vào phía sau của bắp chân, dọc theo đường giữa. Sự kết hợp của các động tác phức tạp này tạo ra cảm giác mà các nhà trị liệu massage tác động lên phần chân dưới.

Thêm một vài giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào máy khuếch tán tinh dầu nằm ở giá tựa đầu của ghế M-Series để tận hưởng thư giãn với hương thơm. Khi bạn nằm vào ghế và hít thở, các giác quan sẽ bắt đầu gửi đi những tín hiệu thư giãn tới tiềm thức của bạn; nâng cao trải nghiệm của bạn với ghế Ohco.

THIẾT KẾ BỞI

Ken Okuyama

KỸ THUẬT SHIATSU BỞI

OKABAYASHI SENSEI

CHẾ TẠO THỦ CÔNG

BỞI CÁC KỸ SƯ NHẬT BẢN